Nạm bò Úc Angus tươi

SKU:

In Stock

Nạm bò Úc Angus tươi là phần thịt nạm rất thơm ngon, mềm và đậm đà hương vị thịt bò Úc tại Hifood. Nạm bò Úc Angus tươi là một trong những sản phẩm mới rất được ưa chuộng. Nạm bò có thể dùng để luộc, hầm, sốt...

Call 090.2288.015 - 043.789.9333, Let us serve you!

Nạm bò Úc Angus tươi là phần thịt nạm rất thơm ngon, mềm và đậm đà hương vị thịt bò Úc tại Hifood. Nạm bò Úc Angus tươi là một trong những sản phẩm mới rất được ưa chuộng. Nạm bò có thể dùng để luộc, hầm, sốt vang... ăn rất ngon!

Giá bán: Vui lòng liên hệ cửa hàng.

Trọng lượng trung bình: 200g - 1kg/khay. (Tại cửa hàng, khách hàng có thể yêu cầu cắt lấy phần thịt theo khối lượng mong muốn).

Xuất xứ: Australia

Phần thịt: Nạm

Loại thịt: Loại Angus (bò Úc đen ăn cỏ thả rông). Bò Úc giống Angus là một trong những giống bò nuôi để lấy thịt cao cấp nhất tại Australia, chỉ dưới giống bò Wagyu (giống Kobe). Tuy nhiên, phần thăn mông của giống bò này luôn được Hifood bán với giá thành phải chăng, mà vẫn đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn của thịt bò Úc Angus.

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm tươi. Nạm bò Úc có chứa cả nạc và mỡ. Nạm bò Úc Angus rất mềm và thơm ngon.

HDSD: Nạm bò Úc thường được thái mỏng để luộc hoặc thái miếng để hầm, sốt vang...

Bảo quản: Nếu ăn trong ngày có thể để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ từ 2 - 4 độ C. Nếu không thể ăn trong ngày, hãy để thịt ở ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông, với nhiệt độ trung bình ở mức -18 độ C.

 

CÁCH LUỘC NẠM BÒ

 

Món nạm bò luộc. (Ảnh: Bếp Gia Đình)

Nguyên liệu: 1kg nạm bò

Thực hiện:

- Bó tròn 1kg nạm bò, để thái dễ và đẹp mắt hơn.

- Ngâm nạm bò với nước lã trong vòng 1h để thịt ra hết mùi hôi.

- Cho lên bếp luộc với gia vị và gừng trong vòng 15 phút (đối với nồi áp suất) hoặc trong vòng 1h đối với nồi thông thường. Luộc xong, cho ra để nguội hoặc cho vào ngăn đá tủ lạnh để lúc thái được mỏng.

- Rau ăn kèm có thể được cuốn với bánh tráng, chấm mắm hoặc nước sốt me ăn.

- Cho thêm xương lợn để ninh cùng nước luộc thịt và bánh phở. Như vậy ta sẽ có thêm món phở bò!

Nguồn: Bếp Gia Đình

 

CÁCH CHẾ BIẾN NẠM BÒ HẦM RAU CỦ

Món nạm bò hầm rau củ. (Ảnh minh họa)

Nguyên liệu:

- 400g nạm bò

- 1 củ cà rốt

- 1 miếng gừng nhỏ

- 1 củ su hào

- 2 quả cà chua

- 2 củ khoai tây

- Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt nêm, tiêu xay, dầu ăn

- 1 mở rau mùi nhỏ

- 5 cọng hành lá

Thực hiện:

- Rửa sạch nạm bò, thái miếng hình hộp diêm rồi ướp với gừng băm nhỏ, tiêu, mì chính, hạt nêm. Để vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng nửa tiếng.

- Su hào, cá rốt, khoai tây thái móng ngựa.

- Hành lá, rau mùi thái nhỏ.

- Cà chua bổ múi cam.

- Xào thịt bò cho săn lại rồi đổ 1 tô nước vào, nấu sôi, hớt bọt khi nấu. Nếu muốn nhanh có thể dùng nồi áp suất, hoặc hầm lâu bằng nồi thông thường cho thịt mềm.

- Khi thịt bò gần được thì cho cà rốt, su hào, cà chua, khoai tây vào nấu cùng, nêm gia vị cho vừa miệng.

- Hầm đến khi các loại rau củ đều chín thì cho rau mùi và hành thái nhỏ vào, đảo đều và ăn khi còn nóng.

Nguồn: 8 Món Ngon Mỗi Ngày

Sản phẩm mới

 
Delivery policy
Delivery in the inner city of Hanoi
 
Quality food
Super clean, no preservatives
 
Refund service
Return the goods (conditional) if you do not like