Muối hồng Úc hộp 250g

SKU: MUOIHONG

In Stock

Giá Giá: 209.000đ

Muối hồng là một loại muối còn mới lạ tại Việt Nam, nhưng được biết đến khá nhiều trên thế giới. Muối hồng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, không quá mặn, mang hương vị mặn dịu đặc biệt. Muối hồng được rất nhiều nhà hàng, khách sạn...

CALL OR TEXT US AT 090.2288.015 NOW!

Muối hồng là một loại muối còn mới lạ tại Việt Nam, nhưng được biết đến khá nhiều trên thế giới. Muối hồng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, không quá mặn, mang hương vị mặn dịu đặc biệt. Muối hồng được rất nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp ưa chuộng. Màu hồng của muối cũng là 100% màu hồng tự nhiên, hoàn toàn không chứa phẩm màu.

Địa chỉ mua hàng: Sản phẩm hiện đã có bán tại cả 2 cơ sở 55B Hàng Bài & 35 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Giá bán: 209.000₫/hộp

Khối lượng tịnh: 250gram/hộp.

Mô tả sản phẩm: Muối tinh được gói kín trong bọc và hộp giấy.

Xuất xứ: Australia

Nhà sản xuất: Murray River Salt, TP Mildura, bang Victoria, Australia

Thành phần: Muối tinh khiết

HDSD: Dùng để ướp thịt cá, sử dụng như muối thông thường.

Bảo quản: Để ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Bọc kín hoặc đổ vào lọ kín để bảo quản phần muối còn lại sau khi sử dụng.

Những đặc điểm của muối hồng Murray River Gourmet:

Muối hồng Murray River Gourmet. (Ảnh: Murray River Salt)

1. Lý giải màu hồng của muối

Về nguồn gốc, muối hồng Úc được khai thác từ Lưu vực Muối Mourquong (Mourquong Salt Mitigation Basin), cách TP Mildura, bang Victoria, Australia 13km về hướng Tây Bắc. Tại lưu vực này, mạch nước ngầm chứa một hàm lượng chất khoáng cao bất thường, khiến cho nước của lưu vực có màu hồng đặc trưng.

Màu hồng của muối hoàn toàn là màu hồng tự nhiên, không hề chứa phẩm màu, hóa chất hay bất kỳ phụ gia nào.

Lưu vực khai thác muối Mourquong thuộc thành phố Mildura, bang Victoria, nước Úc. (Ảnh: Murray River Salt)

2. Muối hồng cực sạch

Sở dĩ, nguồn nước tại lưu vực nước mặn Mourquong đã là một nguồn nước cực sạch. Khi sản xuất, nguồn nước phải được lọc lại qua hàng loạt rãnh nước trước khi chảy vào khu vực kết tinh. Sau đó, nước mặn sẽ bay hơi nhờ ánh nắng mặt trời. Tại nhà máy, muối sẽ được rửa lại cho sạch, sấy khô rồi mới đóng hộp.

3. Hàm lượng dinh dưỡng cao

Nhờ được khai thác từ vùng nước màu hồng chứa nhiều chất khoáng, muối hồng Murray River Gourmet chứa rất nhiều Magie Canxi, rất tốt cho xương khớp. Ngoài ra, loại muối này cũng có chứa clo, natri, kali, chất sắt và một hàm lượng nhỏ i-ốt. Trong đó, kali rất có lợi cho tim mạch, còn i-ốt phòng chống bệnh bướu cổ. Trong khi đó, một số loại muối thông thường có thể đã bị loại bỏ hết chất khoáng sau khi rửa lại.

4. Hương vị khác biệt

Quy trình sản xuất muối hồng Murray River Gourmet. (Ảnh: Murray River Salt)

Hương vị của muối hồng được các chuyên gia mô tả là có vị "dịu" hơn và độ mềm của muối cao hơn các loại muối trắng thông thường. Đặc biệt, các đầu bếp chuyên nghiệp ưa chuộng muối hồng Murray River Gourmet bởi loại muối này không hề làm mất vị của các thành phần khác trong món ăn.

5. Được các tổ chức danh giá công nhận

Tại Australia, quy trình sản xuất muối hồng Murray River Gourmet tuyệt đối tuân thủ theo Luật An toàn Thực phẩm Australia và được đăng ký hợp pháp với Hội đồng Thực phẩm & Tạp hóa Australia. Ngoài ra, muối hồng Murray River Gourmet cũng từng được Viện Chất lượng Khẩu vị Quốc tế Châu Âu trao giải Superior Taste Award (Hương vị Cao cấp).

Cận cảnh thành phẩm và lưu vực khai thác muối hồng. (Ảnh: Murray River Salt/Outlet)

Muối hồng Murray River Gourmet hiện đang được xuất khẩu sang nhiều quốc gia hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc...

Hifood tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp có bán muối hồng Murray River Gourmet tại Việt Nam.

Video ghi lại quá trình sản xuất muối hồng Murray River Gourmet tại Australia:

Nguồn: Murray River Salt, Outlet, Weeklytimesnow

Sản phẩm mới

 
Delivery Available
Delivery service provided for the inner city of Hanoi.
 
High-End Foods
Safe & non-preservative food products.
 
Refund Available
We allow customers to return or exchange items*.