Mỡ phần lợn hữu cơ

SKU:

In Stock

57.000đ

Mỡ phần lợn hữu cơ hoàn toàn được lấy từ giống lợn chăn nuôi hữu cơ chăn nuôi theo công nghệ E.M Nhật Bản từ trang trại Bảo Châu (xem giấy chứng nhận đi kèm hình ảnh), đảm bảo lợn không chất tăng trọng, không hóa chất...

Call 090.2288.015 - 043.789.9333, Let us serve you!

Mỡ phần lợn hữu cơ hoàn toàn được lấy từ giống lợn chăn nuôi hữu cơ chăn nuôi theo công nghệ E.M Nhật Bản từ trang trại Bảo Châu (xem giấy chứng nhận đi kèm hình ảnh), đảm bảo lợn không chất tăng trọng, không hóa chất độc hại, mỡ lợn không chứa chất bảo quản. Đặc biệt, mỡ lợn sẽ không bị biến chất khi sôi như một số loại dầu ăn thông thường.

Địa điểm mua hàng: Sản phẩm hiện đã có bán tại cả 2 cơ sở 55B Hàng Bài & 35 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Giá: 57.000đ/hộp

Trọng lượng: 500g/hộp

Loại mỡ: Mỡ phần. Mỡ phần hữu cơ là loại mỡ bám theo từng mảng dày và có dính một chút rất ít nạc trên mình lợn, không dai như mỡ lá.

Thành phần: 100% mỡ lợn hữu cơ Bảo Châu.

Cơ sở sản xuất: Nhà hàng H3Q Miki - Số 9 Đình Ngang - Cửa Nam - Hà Nội

HSD: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh.

HDSD: Mỗi lần xào, rán, bạn có thể sử dụng 1 thìa cà phê mỡ lợn (hoặc tùy theo lượng dầu mỡ mà bạn vẫn hay thường dùng để chế biến các món ăn khác nhau) cho vào chảo nóng, đợi cho mỡ tan ra và sôi rồi cho thức ăn vào xào/rán.

CÁCH LÀM KEM NẺ TỪ MỠ LỢN: Mỡ lợn kết hợp với mật ong giữ độ ẩm và làm da mềm hơn trong thời tiết thu đông. Mỡ và mật ong cho vào hấp cách thủy cho nóng rồi trộn đều và để tủ lạnh. Mỗi ngày bôi chỗ bị nứt nẻ 2 – 3 lần 1 ngày sẽ làm da mịn và mềm hơn rất nhiều.

CÁCH TÓP MỠ ĐỂ CHƯNG: Sau khi rán lấy mỡ, lượng mỡ sẽ tóp dần lại thành từng miếng. Bạn có thể bằm nhỏ thêm một chút hoặc để miếng nhỏ khoảng một đốt ngón út, trộn với thịt bằm sau đó đem chưng cùng với mắm tép và một vài lát ớt cay. Ăn món này kèm với dưa cải hoặc hành muối chua, cơm bắc hương hữu cơ và canh cải bó xôi nấu thịt bằm thực sự rất ngon.

Sản phẩm mới

 
Delivery policy
Delivery in the inner city of Hanoi
 
Quality food
Super clean, no preservatives
 
Refund service
Return the goods (conditional) if you do not like