Kiwi New Zealand ruột xanh

SKU:

In Stock

Kiwi New Zealand ruột xanh rất ngọt ruột, ruột tròn căng. Kiwi New Zealand nói riêng và hoa quả Úc - New Zealand nói chung hoàn toàn không chứa chất bảo quản, không tồn đọng thuốc trừ sâu hay bất kỳ loại hóa chất độc hại nào khác....

Call 090.2288.015 - 043.789.9333, Let us serve you!

Kiwi New Zealand ruột xanh rất ngọt ruột, ruột tròn căng. Kiwi New Zealand nói riêng và hoa quả Úc - New Zealand nói chung hoàn toàn không chứa chất bảo quản, không tồn đọng thuốc trừ sâu hay bất kỳ loại hóa chất độc hại nào khác.

Giá bán: Vui lòng liên hệ cửa hàng

Loại quả: Kiwi

Xuất xứ: New Zealand

Giống: New Zealander green kiwi

Thương hiệu: Nutri Kiwi

Mô tả sản phẩm: Kiwi New Zealand có ruột màu xanh, ruột tròn căng. Hương vị ngòn ngọt và chua dịu hấp dẫn.

Bảo quản: Để sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh.

 

10 lợi ích 'không quả nào sánh bằng' của kiwi

Kiwi không chỉ bắt mắt với màu xanh hấp dẫn mà còn rất tốt cho sức khỏe. Loại quả này đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau.

1. Ngăn ngừa các bệnh hô hấp

(Ảnh minh họa)

Các trẻ thường ăn từ 5-7 phần ăn/tuần các loại trái cây cam quít mà kết hợp với cả kiwi, sẽ có tỷ lệ mắc hen suyễn thấp hơn tới 44% so với các trẻ chỉ ăn thực phậm cùng loại 1 lần/tuần. Ngoài ra, chững ho liên tục cũng giảm 27%, chứng khó thở giảm 32%, sổ mũi giảm 28%... nhờ lượng Vitamin C cao có trong kiwi.

2. Ngăn ngừa các bệnh tim mạch

(Ảnh minh họa)

Ăn kiwi vào mỗi buổi sáng có tác dụng tương tự aspirin đối với tim mạch (giảm hiện tượng tắc nghẽn mạch máu).

Những người ăn 2-3 quả kiwi/ngày trong vòng 28 ngày sẽ giảm tình trạng tập hợp các tiểu huyết cầu (nguy cơ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn mạch máu) đến 18% và giảm lượng chất béo trong máu tới 15%. Ăn trái kiwi còn giúp ngăn chặn sự hình thành các mảng bám trên thành động mạch.

3. Giảm cân & ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Nhờ có chỉ số GI (Glycemic) thấp ở mức 48,5, trái kiwi giúp duy trì lượng đường huyết trong máu để chúng luôn ở mức ổn định. Những thực phẩm có GI thấp làm giảm nguy cơ bệnh tim, bệnh tiểu đường và còn giúp giữ dáng, giảm cân.

4. Chống ung thư

(Ảnh: Zespri)

Trái kiwi có chứa nhiều chất flavonoid và carotenoid (hợp chất chống ôxy hóa). Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các DNA khỏi bị hủy hoại do quá trình ôxy hóa, giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của bệnh ung thư.

5. Vệ sĩ của đôi mắt

Chất Lutein có trong kiwi giúp thanh lọc ánh sáng xanh nguy hiểm, phóng chống tình trạng thoái hóa võng mạc khi lớn tuổi, hạn chế sự phát triển của bệnh tăng nhãn áp và bệnh đục nhân mắt. Còn chất Zeaxanthin của kiwi "hợp sức" cùng với Lutein, khiến mắt luôn khỏe mạnh.

6. Kiểm soát huyết áp

Chất kali có nhiều trong kiwi đóng vai trò quan trọng trong việc chân bằng các chất lỏng và chất điện phân trong cơ thể, giúp kiểm soát nhịp tim, huyết áp nhờ chống lại tác dụng của natri.

7. "Đánh lại" liệt dương

Kiwi chứa nhiều axit amin arginine, chất có tác dụng điều trị các rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.

8. Xây dựng cơ bắp và dây thần kinh

20mg magiê trong mỗi trái kiwi có tác dụng duy trì chức năng cơ bắp và dây thần kinh, cân bằng nhịp tim, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và tăng cường xương.

9. "Níu kéo" tuổi xuân

(Ảnh minh họa)

Hàng loạt chất chống oxy hóa trong kiwi giúp chống lại các tổn thương DNA và tế bào, làm chậm quá trình lão hóa. Vitamin E trong kiwi cũng cần thiết cho sự hình thành tế bào hồng cầu khỏe mạnh. Ngoài ra, các nghiên cứu còn chứng minh ăn kiwi làm giảm stress, giúp chúng ta bớt căng thẳng, không bị "nhanh già".

10. Cung cấp folate cho phụ nữ mang thai

(Ảnh: 123RF)

Kiwi là một nguồn cung cấp dồi dào của folate. Loại chất này rất quan trọng trong việc phát triển não bộ, nhận thức và ngăn ngừa dị tật ở trẻ sơ sinh, cả trước và trong khi mang thai. Folate sản xuất và sửa chữa DNA, giúp trẻ tăng trưởng lành mạnh.

Nguồn: Giadinh

Tổng hợp

Sản phẩm mới

 
Delivery policy
Delivery in the inner city of Hanoi
 
Quality food
Super clean, no preservatives
 
Refund service
Return the goods (conditional) if you do not like