Nạc vai bò Úc Angus

SKU: 002000

In Stock

Nạc vai bò Úc (tiếng Anh gọi là Chuck Roll) là phần thịt nạc trên vai của bò Úc, không có mỡ hay gân, chuyên dùng để xay, băm, nấu cháo, nấu bột cho trẻ nhỏ. Vì thịt rất nạc nên nạc vai bò Úc cũng có tác...

Call 090.2288.015 - 043.789.9333, Let us serve you!

Nạc vai bò Úc (tiếng Anh gọi là Chuck Roll) là phần thịt nạc trên vai của bò Úc, không có mỡ hay gân, chuyên dùng để xay, băm, nấu cháo, nấu bột cho trẻ nhỏ. Vì thịt rất nạc nên nạc vai bò Úc cũng có tác dụng tương đương với tác dụng của thăn mông bò Úc.

Giá bán: Vui lòng liên hệ cửa hàng (Giá thành thấp hơn thăn mông bò Úc một chút).

Trọng lượng trung bình: 200 - 500g/khay (Khách hàng có thể yêu cầu cắt lấy phần thịt theo khối lượng mong muốn, tối thiểu từ 200g trở lên).

Xuất xứ: Australia

Phần thịt: Nạc vai (Chuck roll)

Loại thịt: Angus (bò ăn cỏ)

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm thịt tươi, được bọc trên khay xốp và bảo quản lạnh. Nạc vai bò Úc ăn tương đối mềm, thịt thơm ngon, đậm đà hương vị thịt bò Úc.

HDSD: Dùng để xay, băm, xào, nấu bột, nấu cháo...

Bảo quản: Nếu ăn trong ngày có thể để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ từ 0 - 4 độ C. Nếu không thể ăn trong ngày, hãy để thịt vào ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông, với nhiệt độ trung bình ở mức -18 độ C.

Sản phẩm mới

 
Delivery policy
Delivery in the inner city of Hanoi
 
Quality food
Super clean, no preservatives
 
Refund service
Return the goods (conditional) if you do not like