Cháo dinh dưỡng từ xương lợn hữu cơ & đỗ

SKU:

In Stock

30.000đ

Cháo dinh dưỡng do nhà hàng đồ Âu H3Q Miki chế biến được nấu từ thịt và xương lợn hữu cơ Bảo Châu và các loại đỗ sạch. Cháo dinh dưỡng của H3Q Miki vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Giá bán: 30.000đ/hộp...

Call 090.2288.015 - 043.789.9333, Let us serve you!

Cháo dinh dưỡng do nhà hàng đồ Âu H3Q Miki chế biến được nấu từ thịt và xương lợn hữu cơ Bảo Châu và các loại đỗ sạch. Cháo dinh dưỡng của H3Q Miki vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon.

Giá bán: 30.000đ/hộp 500g

Địa điểm mua hàng: Hifood cơ sở 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thành phần: Thịt lợn hữu cơ Bảo Châu, xương lợn hữu cơ Bảo Châu, đỗ xanh sạch từ siêu thị, nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn, gạo tám Thái.

Mô tả sản phẩm: Với tiêu chí "SẠCH - NGON - RẺ", nhà hàng H3Q Miki mong muốn đem lại cho thực khách món cháo dinh dưỡng bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất.

Cháo bao gồm nhiều thịt và đỗ. Ăn ngọt thịt, ngọt nước nhờ cháo được ninh từ xương lợn hữu cơ của trang trại uy tín Bảo Châu (Hà Nội).

HDSD: Ăn liền. Nếu cháo đã bị nguội, bạn có thể cho vào nồi đun hoặc cho vào lò vi sóng để hâm nóng. Nếu cho vào lò vi sóng, bạn nên đổ cháo ra bát sứ trước khi cho vào quay.

Bảo quản: Để ở nhiệt độ thường nếu ăn ngay trong ngày. Nếu không thể ăn ngay trong ngày, hãy để cháo (đậy nắp kín) vào ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm mới

 
Delivery policy
Delivery in the inner city of Hanoi
 
Quality food
Super clean, no preservatives
 
Refund service
Return the goods (conditional) if you do not like